• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Thẻ tên nhân viên bách hóa xanh –BTBHX

Thẻ tên nhân viên bách hóa xanh –BTBHX

Chất liệu: hợp kim nhôm
Kích thước: 2.2x7cm, có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu
Gắn nam châm hoặc kim theo yêu cầu
Giao hàng toàn quốcSố lượng
Thông tin sản phẩm

Bảng tên nhân viên Bách hóa xanh, thẻ tên nhân viên Bách hóa xanh

Bảng tên nhân viên Bách hóa xanh được làm từ hợp kim nhôm, kết hợp 2 tone màu chủ đạo là xanh và vàng làm nổi bật lên hình ảnh nhận diện thương hiệu của Bách hóa xanh. Bảng tên với kích thước 2.2x7 cm, đây là một kích thước thông dụng vừa đủ để ghi tên nhân viên và chức vụ, bảng tên không quá lớn nên khi đeo lên áo sẽ không gây xệ áo. Bảng tên nhân viên Bách hóa xanh tuy có thiết kế đơn giản nhưng thông qua bảng tên này thì bộ nhận diện hương hiệu được rất nhiều khách hàng biết đến. Mặt sau bảng tên có thể gắn nam châm hoặc kim cài tùy theo nhu cầu và tính chất công việc của khách hàng.

Bảng tên nhân viên là gì?

Bảng tên nhân viên là một sản phẩm được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau kim loại, mica, gỗ,…Bảng tên được sử dụng cài lên áo của nhân viên. Bảng tên dùng để xác định các thông tin cơ bản của nhân viên như tên, chức vụ, thuộc công ty nào.

Các loại thẻ tên nhân viên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bảng tên nhân viên, tuy nhiên chung quy thì chúng có 2 dạng: bảng tên in tên nhân viên và bảng tên có thể thay đổi tên nhân viên

1.Bảng tên in tên nhân viên

Bảng tên có tên nhân viên được in cố định trên nền bảng tên, bảng tên này sẽ thích hợp với những công ty, doanh nghiệp ít có sự thay đổi về nhân sự. Bảng tên được thiết kế tên công ty và logo, tên và chức vụ của nhân viên một cách phù hợp trên bảng tên. Dạng bảng tên này sẽ hạn chế được tình trạng giả mạo nhân viên trong công ty, đảm bảo an toàn về các tài sản trong công ty.

2.Bảng tên thay đổi tên nhân viên

Một số doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn có sự thay đổi hoặc luân chuyển nhân viên rất thường xuyên. Mỗi lần thay đổi nhân viên sẽ mất rất nhiều chi phí cho việc làm lại bảng tên. Bảng tên thay tên nhân viên là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp tiết kiệm chi phí cho các đơn vị có sự thay đổi nhân sự thường xuyên.

Công dụng của bảng tên nhân viên?

-Khi bạn bước vào một công ty, một doanh nghiệp hay một của hàng thì điều gây ấn tượng với bạn có phải là hình ảnh nhân viên với bộ đồng phục gọn gàng và chiếc thẻ tên nhân viên được được thiết kế tinh xảo cài lên áo. Tất cả những điều này cho bạn cảm nhận về sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn, an tâm hơn và sẽ dễ dàng chấp nhận sử dụng sản phẩm dịch vụ của cửa hàng đó hơn.

-Bảng tên giúp phân biệt được ai là khách hàng, ai là nhân viên của cửa hàng. Điều này giúp thuận lợi hơn cho việc quản lý, tránh tình trạng một số cá nhân có ý đồ xấu với công ty.

-Bảng tên nhân viên còn giúp cho việc quản lý nhân sự được thuận lợi và dễ dàng hơn. Trong một công ty có rất nhiều nhân viên, nên việc quản lý không nhớ hết tên nhân viên của mình, nhân viên không nhớ hoặc nhớ nhầm tên đồng nghiệp của mình. Điều này gây khó khăn cho việc trao đổi công việc. Bảng tên xuất hiện, giải quyết các vấn đề bất cập trên.

-Bảng tên nhân viên còn có giá trị như một biển quảng cáo mini, mọi người sẽ nhận ra được công ty, doanh nghiệp thông qua tên công ty, logo và màu sắc chủ đạo trên bảng tên. Đây là một hình thức marketing đang được rất nhiều doanh nghiệp hướng đến. Những chiếc thẻ tên được thiết kế tinh tế cho mọi người xung quanh cảm nhận về một doanh nghiệp có phong cách làm việc chuyên nghiệp, chính đều này khách hàng sẽ dễ chấp nhận được các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đó hơn.

Hotline: 0793 86 26 26
Zalo Chat
Facebook Chat
Ngoài giờ