• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Bảng tên nhân viên kim loại ăn mòn RBT004

Bảng tên nhân viên kim loại ăn mòn RBT004

Bảng tên nhân viên kim loại ăn mòn
Kích thước 2.2x7 cm
Chế tác Sử dụng kỹ thuật ăn mòn kim loại.
Thiết kế mẫu miễn phí
Giá thành cạnh tranh
Hàng nhập khẩu nước ngoài nên thòi gian gaio hàng từ 16 đến 20 ngàySố lượng
Thông tin sản phẩm

Mẫu bảng tên nhân viên đẹp

Bảng tên nhân viên kim loại ăn mòn RBT004 là một trong những mẫu bảng tên đẹp và sang trọng. Bảng tên nhân viên của công ty cổ phần thương nghiệp Cà Mau sử dụng kim loại cao cấp. Thường được xi đồng, điều này mang đến cho bảng tên vẻ ngoài đẹp mắt và sang trọng. Thể hiện đẳng cấp doanh ngiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Bảng tên sử dụng kỹ thuật ăn mòn kim loại hiện đại cho nét chữ nét nét và màu sắc tươi sáng. Bảng tên nhân viên của công ty cổ phần thương nghiệp Cà Mau thì không phủ lớp thủy tinh hữu cơ bên ngoài. Tuy nhiên dạng bảng tên này thì quý khách có một sự lựa chọn nữa là phủ lớp keo bên ngoài để tăng thêm vẻ sáng đẹp cho bảng tên đồng thời cũng bảo vệ màu chữ bên trong. Mặt sau có thể gắn kim hoặc nam châm tùy vào sở thích và tính chất công việc của khách hàng.

Vì sao doanh nghiệp, công ty nên trang bị bảng tên cho nhân viên?

Xây dựng tình đồng nghiệp giữa các nhân viên

Ở các công ty lớn, người quản lý, nhân viên không thể nhớ hết tên, vị trí của tất cả các nhân viên khác, dẫn đến nhiều khó khăn trong giao tiếp, làm việc. Khi được trang bị thẻ tên, mọi người sẽ dễ dàng biết tên, vị trí của nhau, ngay cả các nhân viên mới, tạo thuận lợi trong công việc.

Tạo thuận lợi trong việc giao dịch với khách hàng

Bảng tên giúp khách hàng đến với công ty, cửa hàng sẽ phân biệt được đâu là khách đến giao dịch, đâu là nhân viên của cửa hàng, công ty đó. Mặt khác, khách hàng còn biết được họ tên, bộ phận làm việc của nhân viên, biết mình cần gặp nhân viên nào mà không phải mất nhiều thời gian hỏi han, chờ đợi. Khách hàng sẽ luôn yên tâm vì biết mình đang làm việc, giao dịch với đúng người và thấy thoải mái hơn khi giao tiếp.

Góp phần nâng cao sự tự tin, trách nhiệm của nhân viên

Các nhân viên đều muốn khẳng định vị trí của mình thông qua đồng phục và một phần vô cùng quan trọng đó là chiếc thẻ tên thể hiện đầy đủ tên công ty, logo, tên nhân viên, chức vụ. Khi đeo bảng tên, nhân viên cảm thấy tự hào về công việc, tự hào khi là một thành viên của tổ chức và có xu hướng giữ gìn văn hóa doanh nghiệp.

Việc đeo thẻ tên cũng giúp nhân viên ý thức được vị trí, trách nhiệm của mình trong công việc và phấn đấu thực hiện tốt hơn. Bên cạnh đó, người quản lý sẽ dễ dàng nắm được tên, vị trí của nhân viên, từ đó phân công, giám sát được hiệu quả công việc của từng người.

Thuận lợi và dễ dàng hơn cho việc quản lý nhân sự

Thẻ tên nhân viên cũng giúp ích rất nhiều cho việc quản lý nhân sự. Khi các nhân viên đeo bảng tên của công ty, người quản lý sẽ dễ dàng nắm được được tên, chức vụ của mỗi người. Thêm vào đó, khi tất cả các nhân viên đều đeo thẻ, sẽ phân biệt được đâu là người thuộc công ty, đâu là khách hàng.

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt mọi người xung quanh

Cùng với đồng phục công ty, việc trang bị bảng tên cho nhân viên sẽ giúp các nhân viên luôn xuất hiện chỉnh tề, gọn gàng, lịch sự. Nhờ đó, xây dựng được hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Đây cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu tiết kiệm và hiệu quả. Mỗi một nhân viên sẽ gặp gỡ với rất nhiều khách hàng, đối tác và hình ảnh công ty được lan truyền rộng rãi.

Tại sao nên đặt bảng tên kim loại ăn mòn RBT004 tại Lambangten.vn?

   -Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn.

    -Da dạng các mẫu mã.

    -Miễn phí thiết kế.

    -Sản xuất trực tiếp tại xưởng, không thông qua trung gian nên giá thành cạnh tranh.

Hotline: 0793 86 26 26
Zalo Chat
Facebook Chat
Ngoài giờ