• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Bảng tên nhân viên nhôm nguyên khối vàng RBT012V

Bảng tên nhân viên nhôm nguyên khối vàng RBT012V

Bảng tên nhân viên nhôm nguyên khối vàng
Chất liệu: Nhôm nguyên khối màu vàng
Kích thước: 2.2x7 cm.
Chế tác: In cố định trên nền nhôm
Thiết kế mẫu miễn phí
Giá thành cạnh tranh
Giao hàng từ 5 đến 7 ngàySố lượng
Thông tin sản phẩm

Mẫu bảng tên nhân viên ngân hàng đẹp

Bảng tên nhân viên nhôm nguyên khối màu vàng RBT012V, là một trong những mẫu bảng tên ngân viên đẹp và sang trọng của ngân hàng SCB

  Bảng tên có kích thước 2.2x7cm. Kích thước thông dụng cho bảng tên, cân xứng khi đeo lên áo. Kỹ thuật in trên nền nhôm. Thêm vào đó là bên ngoài bảng tên có phủ một lớp thủy tinh hữu cơ, làm cho bảng tên trở nên dài dặn hơn, bên cạnh đó keo thủy tinh hữu cơ có màu trong suốt giúp tăng độ sáng bóng cho sản phẩm. Đối với loại bảng tên này, tên nhân viên sẽ được in cố định lên bảng tên. Điều này giúp doanh nghiệp quản lý được nhân viên của mình, tránh tình trạng thay đổi tên nhân viên không đúng quy định. Mặt sau bảng tên có thể gắn nam châm, nên khi đeo không gây thủng áo. Bảng tên kết hợp tên nhân viên có chữ màu đỏ, và nền bảng tên màu vàng. Đây là 2 màu sắc phong thủy được ngân hàng SCB lựa chọn. Đối với các ngân hàng thì đây là màu sắc mang đến tài lộc và sự thịnh vượng. Sự kết hợp màu sắc hài hòa tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho bảng tên.

Những điều cần lưu ý trước khi đặt bảng tên?

-Kích thước, hình dáng: hiện nay có rất nhiều hình dạng bảng tên nhưng phổ biến hiện nay là bảng tên có hình chữ nhật. Đối với khung hình chữ nhật thì chúng ta có đủ khoảng trống để thiết kế tên, logo của công ty, tên và chức vụ của nhân viên.

-Màu sắc: Cần chọn màu sắc sao cho đồng bộ với đồng phục của nhân viên. Tạo nên màu sắc nhận diện riêng cho thương hiệu. Một lưu ý nữa là nên chọn kiểu chữ và kích thước cho phù hợp với bảng tên, để người đối diện dễ dàng đọc được

-Nội dung in trên bảng tên cần ngắn gọn, xúc tích để người xung quanh dễ nắm được thông tin là tên nhân viên, chức vụ và thuộc công ty nào.

-Cách đeo bảng tên: Nếu bảng tên dành cho nhân viên văn phòng thì nên dùng nam châm, thể hiện sự sang trọng và không gây thủng áo. Đối với các công việc cần di chuyển nhiều thì nên dùng kim  để đảm bảo bảng tên không bị rơi trong quá trình làm việc.

Một số lưu ý khi lựa chọn mẫu bảng tên nhân viên

• Chất liệu làm biển tên nhân viên: Chất liệu làm biển tên nhân viên khá đa dạng như đồng, nhôm, mica.

• Các loại biển tên nhân viên hay gặp: Thông thường có 2 loại biển tên nhân viên cố định và biển tên nhân viên thay tên.

• Có thể dùng nam châm hoặc kim cài để gắn biển tên cố định trên áo.

Lợi thế khi doanh nghiệp sử dụng bảng tên nhân viên đẹp

Bảng tên nhân viên với nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng phong phú kết hợp với những ý tưởng thiết kế mới lạ độc đáo không kém phần thu hút sẽ tạo nên cho doanh nghiệp bạn cái nhìn ấn tượng đầu tiên trong mắt các đối tác về việc chú tâm trong khâu quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của công ty từ đó có được thiện chí về doanh nghiệp và xa hơn nữa có thể trở thành bạn hợp tác làm ăn trên thị trường. Việc sử dụng bảng tên nhân viên có nhiều loại như thẻ tên nhựa, thẻ tên kim loại và một trong những loại phổ biến được sử dụng nhiều là bảng tên nhân viên gắn nam châm hoặc gắn ghim

Hiện nay đại đa số các cơ quan như nhà hàng, khách sạn các cửa hàng chuỗi thức ăn nhanh...đều sử dụng bảng tên nhân viên cài áo tô điểm vẻ đẹp trang phục nơi làm việc và tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo ấn tượng với khách hàng.
 
Bảng tên nhân viên cũng được xem là một phụ kiện trang trí độc đáo và mới lạ cho người sử dụng.

Hotline: 0793 86 26 26
Zalo Chat
Facebook Chat
Ngoài giờ