• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Bảng tên nhân viên inox in offset RBT005

Bảng tên nhân viên inox in offset RBT005

Bảng tên nhân viên inox in offset
Chất liệu: inox
Kích thước: 2.2x7 cm, có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu của khách hàng
Chế tác: Bảng tên in phủ keo.
Thiết kế mẫu miễn phí
Giá thành cạnh tranh
Giao hàng từ 5 đến 7 ngàySố lượng
Thông tin sản phẩm

Mẫu bảng tên nhân viên TOYOTA đẹp

Bảng tên nhân viên inox in offset RBT005 là một trong những dòng bảng tên nhân viên đẹp được hang TOYOTA  lựa chọn cho nhân viên của mình. Bảng tên có những ưu diểm sau:

           -Bảng tên TOYOTA có kích thước 2.2x7cm. Tuy nhiên có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu của khách hàng để thể hiện 1 cách rõ nét, ấn tượng nhất logo, tên công ty, slogan của quý công ty.

            -Bảng tên sử dụng kỹ thuật in offset, không hạn chế về màu sắc. Bên ngoài bảng tên có phủ một lớp thủy tinh hữu cơ, làm cho bảng tên trở nên dài dặn hơn, bên cạnh đó keo thủy tinh hữu cơ có màu trong suốt giúp tăng độ sáng bóng cho sản phẩm.

              -Tên nhân viên sẽ được in cố định lên bảng tên. Điều này giúp doanh nghiệp quản lý được nhân viên của mình, tránh tình trạng thay đổi tên nhân viên không đúng quy định.

             -Mặt sau bảng tên có thể gắn nam châm hoặc kim cài tùy vào sở thích và tính chất công việc của khách hàng. TOYOTA chọn bảng tên kim cài do tính chất công việc của nhân viên phải di chuyển nhiều.

Bảng tên nhân viên bằng inox, biển tên nhân viên inox, thẻ tên nhân viên inox

Biển tên nhân viên bằng inox chất lượng bảo đảm, bền, đẹp.

Biển tên inox cài trên ngực áo của nhân viên, hoặc đeo trên túi áo, trên ve áo tùy theo từng loại đồng phục. Tùy theo nhu cầu mà nhiều công ty tự lựa chọn loại biển tên gắn nam châm hoặc cài ghim.

Ngày nay, biển tên cài áo bằng inox đã trở thành xu hướng của các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn. Đeo biển tên không những làm tôn lên sự chuyên nghiệp mà còn tạo dựng được sự tin tưởng nơi khách hàng.

Biển tên inox cài áo nhân viên được ăn mòn trên chất liệu inox. Với công nghệ cao cho bảng tên có độ sắc nét, chữ lõm xuống nên nhìn thẻ có chiều sâu hơn, sang trọng hơn, có thể phủ thủy tinh hữu cơ hoặc không cần phủ. 

Bảng tên nhân viên cài áo

Ngày nay với sự phát triển thần tốc của nền kinh tế. Cung không đủ cầu là trường hợp thường thấy của các nhà đầu tư sản xuất. Việc gia tăng về số lượng công nhân viên phuc vụ sản xuất kinh doanh cũng theo đó mà tăng lên. Với việc gia tăng nhân viên như vậy mà không có biện pháp quản lý thì sẽ không mang lại hiệu quả trong doanh nghiệp.

Và hầu như các Doanh Nghiệp nhà nước và tư nhân đều có các hình thức quản lý nhân viên chặt chẽ khác nhau. Một trong những phương pháp đó chính là đeo bảng tên nhân viên cài áo.

Bảng tên nhân viên chuyên nghiệp dùng để cài, đính lên áo thể hiện tác phong chuyên nghiệp lịch sự sang trọng. Có thể tháo gỡ ra dễ dàng dùng được lâu dài theo thời gian.

Hiện nay đại đa số các cơ quan như nhà hàng, khách sạn các cửa hàng chũi thức ăn nhanh...đều sử dụng bảng tên nhân viên cài áo tô điểm vẻ đẹp trang phục nơi làm việc và tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo ấn tượng với khách hàng.

Giá của biển tên nhân viên

Hiện nay bảng tên nhân viên là một dòng sản phẩm được chú trọng đầu tư bởi các doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn. Do nhu cầu khá lớn nên trên thị trường cũng xuất hiện rát nhiều dòng bảng tên với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu. Do đó giá cả cũng rất đa dạng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, dự toán cho việc làm bảng tên mà quý khách có thể lựa chọn sản phẩm bảng tên nhân viên có chất liệu phù hợp.

Hãy đến với SENXANH, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng rất nhiều dòng bảng tên với giá từ phổ thông đến giá cao cấp. Đảm bảo về giá thành rẻ nhất thị trường và chất lượng sản phẩm khiến khách hàng hài lòng.

Hotline: 0793 86 26 26
Zalo Chat
Facebook Chat
Ngoài giờ