• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Kỷ niệm chương pha lê KNC079PL

Kỷ niệm chương pha lê KNC079PL

Kỷ niệm chương pha lê
Chất liệu: Pha lê cao cấp
Kích thước: 180 x 100 x 40 mm
Miễn phí thiết kế
Giá thành cạnh tranh
Giao hàng từ 5 đến 7 ngàySố lượng
Thông tin sản phẩm

Kỷ niệm chương pha lê

Pha lê được biết đến như một chất liệu sang trọng, lích sự và đẳng cấp. Với một nét đẹp hiện đại, sang trọng và có mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Những chiếc kỷ niệm chương bằng pha lê đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng. Ấn tượng đầu tiên về chiếc kỷ niệm chương thanh nhã và quý phái. Những mẫu kỷ niệm chương pha lê có đầy đủ kích cỡ và hình dáng khác nhau. Chúng tượng trưng cho các doanh nghiệp và gửi đi các thong điệp ý nghĩa. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho người nhận. Ẩn chứa ở bên trong một chiếc kỷ niệm chương pha lê có rất nhiều giá trị nhân văn cao đẹp mà người tặng muốn gửi đến người nhận.

Tại sao nên chọn kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng?

       -Pha lê là biểu tượng của sự vĩnh cửu, tình cảm đẹp. Những điều mang ý nghĩa mai mắn và tốt đẹp nhất.

       -Pha lê cao cấp, trong suốt, màu sắc long lanh thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân.

       -Có thể thoải mái sáng tạo nội dung in trên pha lê theo mong muốn.

Ý nghĩa của quà tặng kỷ niệm chương?

Như đã nói hiện nay có rất nhiều loại kỷ niệm chương khác nhau. Chúng không chỉ đa dạng về chất liệu mà còn về những thiết kế. Tùy theo mục đích và tính chất của sự kiện mà khách hàng sẽ lựa chọn một loại quà tặng mang ý nghĩa phù hợp. Chất liệu làm kỷ niệm chương có thể bằng thủy tinh, pha lê hoặc mica,… Trong đó thì pha lê sẽ phù hợp với những sự kiện, hội nghị có khách hàng quan trọng hay vinh danh những cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc,…

Bên cạnh những nội dung thông tin được khắc trên kỷ niệm chương thì với mỗi hình dáng khác nhau nó lại ẩn chứa thêm những thông điệp có ý nghĩa khác nhau gửi đến cho người nhận. Chẳng hạn như kỷ niệm chương có hình cánh buồm thì thể hiện cho niềm tin, hoài bão. Và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống để tiến tới thành công.

Đồng thời cũng mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”. Mong muốn mọi việc trong công việc đều diễn ra một cách dễ dàng và thuận lợi. Ngoài ra thì hình tròn hay hình cầu thì mang ý nghĩa của sự đầy đủ.

Địa chỉ cung cấp kỷ niệm chương đẹp tại đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn những sản phẩm kỷ niệm chương pha lê cho những sự kiện sắp tới của đơn vị mình, hãy tìm và chọn mua các sản phẩm tại Pha lê Bình SENXANH. Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm kỷ niệm chương nói riêng và quà tặng vinh danh, quà tặng khách hàng nói chung đảm bảo uy tín với chất lượng hàng đầu. SENXANH tự tin mình là đơn vị cung cấp những sản phẩm nổi bật, độc đáo và ấn tượng nhất trên thị trường với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

Tại sao nên đặt kỷ niệm chương tại SENXANH?

       -Nhận đơn đặt hàng dù chỉ 1 sản phẩm

       - Hỗ trợ làm nhanh nhất có thể nếu quý khách đặt hàng với số lượng lớn

       -Thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, đến với SENXANH quý khách sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí.

       -Sử dụng nguyên vật liệu tốt nhất.

       - Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng không thông qua một trung gian nào nên chất lượng sản phẩm được kiểm tra khắc khe trước khi trao đến tay quý khách đồng thời giá thành cạnh tranh nhất thị trường do không phát sinh chi phí trung gian.

      - Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm phương châm làm việc. Luôn không ngừng hỏi học, đồng thời cũng lắng nghe nhu cầu của khách hàng để mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, thiết kế mới độc đáo.

Hotline: 0793 86 26 26
Zalo Chat
Facebook Chat
Ngoài giờ