• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Kỷ niệm chương ngọn lửa pha lê KNC002PL

Kỷ niệm chương ngọn lửa pha lê KNC002PL

Kỷ niệm chương ngọn lửa pha lê
Kích thước 180 x 100 x 40 mm
Chất liệu: Pha lê cao cấp
Chế tác: Khắc hoặc in theo yêu cầu
Miễn phí thiết kế
Giá thành cạnh tranh
Giao hàng từ 5 đến 7 ngàySố lượng
Thông tin sản phẩm

Mẫu kỷ niệm chương đẹp

Trong bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các độc giả mẫu kỷ niệm chương đẹp: ngọn lửa thủy tinh pha lê. Một chiếc kỷ niệm chương được làm từ chất liệu pha lê cao cấp với hình dáng một ngọn lửa. Ngọn lửa thể hiện một nguồn năng lượng vô cùng tràn trề. Chất liệu pha lê cao cấp trong suốt như một lời tri ân, khen tặng đến người nhận, ghi nhận tri ân những cống hiến của họ. Kết với hình ảnh ngọn lửa như một lời nhắn gửi chân thành hãy tiếp tục cố gắn, một lời chúc về nghị lực kiên cường và tinh thần bền bỉ. Kỷ niệm chương ngọn lửa rất được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp trong ngành giáo dục, họ sử dụng khen tặng cho các học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc, đồng thời ngọn lửa tượng trưng cho tinh thần học hỏi không ngừng.

Giá của kỷ niệm chương

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kỷ niệm chương với mẫu mã, kích thước, kiểu dáng và chất liệu đa dạng. Hiện nay thì nhu cầu sử dụng kỷ niệm chương đa dạng, chính vì vậy có rất nhiều dòng kỷ niệm chương từ phổ thông đến cao cấp phục vụ cho tất cả nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Tại SENXANH có rất nhiều dòng kỷ niệm chương. SENXANH cung cấp tất cả các dòng kỷ niệm chương phổ biến hiện nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Những dòng sản phẩm với giá phổ thông được sử dụng cho các sự kiện cần số lượng kỷ niệm chương là khoảng 90.000 đồng đến những dòng kỷ niệm chương có chất liệu pha lê cao cấp lên đến vài trăm nghìn đồng.

Kỷ niệm chương có ý nghĩa như thế nào?

-Kỷ niệm chương được xem như là MỘT MÓN QUÀ VINH DANH, thường được các cấp quản lý trao tặng cho các cá nhân, tập thể có những đóng góp cho doanh nghiệp. Đây là niềm tự hào của người được nhận, như một món quà khích lệ họ tiếp tục cố gắn hơn nữa.

-Kỷ niệm chương được xem như một MÓN QUÀ TRI ÂN gửi tặng đến khách hàng, nhà tổ chức, nhà tài trợ,… cảm ơn sự đồng hành, và hỗ trợ của họ.

Làm kỷ niệm chương theo yêu cầu

Kỷ niệm chương được sử dụng nhằm vinh danh các cá nhân có thành tích xuát sắc. Mỗi một sự kiện sẽ sử dụng kỷ niệm chương vinh danh với một ý nghĩa riêng. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm kỷ niệm chương sẽ được thiết kế riêng để phù hợp với từng ý nghĩa của nhà tổ chức muốn gửi tặng đến cho người nhận.

Tại SENXANH, bên cạnh chọn các mẫu kỷ niệm chương có sẵn thì chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Đặt kỷ niệm chương ở đâu?

Để lựa chọn nên mua kỷ niệm chương ở đâu, quý khách hàng nên dựa vào các tiêu chí sau:

    -Mẫu mã đa dạng: Đối với những cửa hàng nhỏ, sẽ có ít mẫu mã cũng như không đa dạng về chất liệu cho quý khách lựa chọn.

     -Nên mua kỷ niệm chương tại nơi có sở sản xuất trực tiếp: Nơi trực tiếp sản xuất sẽ đảm về giá thành cạnh tranh hơn do không thông qua một trung gian nào.

     -Nơi có nhiều năm kinh nghiệm: Họ sử dụng công nghệ khắc hoặc in hiện đại mang đến những sản phẩm chất lượng hơn.

      -Nơi có sự đánh giá tốt từ khách hàng: một cơ sở sản xuất uy tín và chất lượng sẽ có được đánh giá tốt từ khách hàng.

   ----> SENXANH đáp ứng tất cả những tiêu chí trên, hơn nữa SENXANH có đội ngũ nhân viên trẻ tận tâm tư vấn và thiết kế những sản phẩm kỷ niệm chương làm hài lòng quý khách.

Hotline: 0793 86 26 26
Zalo Chat
Facebook Chat
Ngoài giờ