• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Cúp thân gỗ 2 sao vàng RCUP003

Cúp thân gỗ 2 sao vàng RCUP003

Cúp thân gỗ 2 sao vàng
Giao hàng từ 5 đến 7 ngày
Nhận đơn hàng dù chỉ 1 sản phẩmSố lượng
Thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu: +Đế gỗ đen sang trọng

                 +Phần đỉnh có hình dáng của 2 ngôi sao mạ vàng

Kích thước: tổng kích thước là 26 cm, đế cao 12 cm

         --->Đây là kích thước cố định nên không thể thay đổi

Cúp được sản xuất với chất liệu cao cấp, gia công tỉ mỉ. Điểm nhấn là ngôi sao mạ vàng làm cho chiếc cúp càng thêm phần sang trọng, quý phái.

Sản phẩm được sản xuất và in nội dung theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một món quà tặng sang trọng và có ý nghĩa dùng để vinh danh.

Cúp vinh danh có ý nghĩa gì?

Cúp vinh danh tuy không mang giá trị vật chất nhưng nó mang giá trị tinh thần rất lớn. Nó làm tăng động lực làm việc, góp phần giúp mọi người cố gắn nhiều hơn, mang lại thành tích cao hơn. Đây là một món quà vinh danh vô cùng ý nghĩa và không thể thiếu trong các sự kiện cũng như trong xã hội hiện nay khi mà văn hóa vinh danh được đề cao.

Ý nghĩa của những chiếc cúp vinh danh bằng pha lê là gửi đến sự mai mắn, tinh tế, tạo cảm giác vinh danh tự hào cho người nhận. Với những kiểu mẫu mã đa dạng thích hợp riêng với từng sự kiện, chất liệu pha lê cao cấp và vô cùng sang trọng.

Đối với các doanh nghiệp thì việc tặng thưởng bằng cúp pha lê mang lại động lực to lớn cho nhân viên, đây là món quà không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng. Nó là niềm tin, sự thúc đẩy nghị lực, cổ vũ, động viên tinh thần làm việc của nhân viên.

Bên cạnh việc vinh danh, tri ân hay quà tặng thì cúp pha lê còn mang ý nghĩa quảng bá thương hiệu đến với mọi người xung quanh. Những chiếc cúp có in hoặc khắc tên công ty và logo, một số ký hiệu hoặc những câu slogan mà khi nhìn thấy thì khách hàng sẽ nhận diện được thương hiệu của một công ty, một doanh nghiệp. Đây là một hình thức marketing hiệu quả được các doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi hiện nay.

Giá làm cúp pha lê

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng cúp pha lê vinh danh với nhiều mẫu mã, kích thước và thiết kế khác nhau. Chính vì sự đa dạng này nên giá thành của cúp pha lê cũng có rất nhiều mức giá để phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng.

Địa chỉ cung cấp cúp vinh danh mẫu mã đẹp

Bạn đang tìm mua cúp pha lê đẹp? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp cúp pha lê uy tín, có chất lượng, có đa dạng mẫu mã thiết kế? Hãy đến với SENXANH, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp nhiều mẫu mã cúp đẹp bằng pha lê, thủy tinh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh những mẫu có sẵn thì chúng tôi còn cung cấp dịch thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Do là mỗi chiếc cúp được sử dụng trong mỗi chương trình khác nhau sẽ mang một ý nghĩa riêng, biểu tượng cho từng doanh nghiệp.

Nên đặt cúp vinh danh ở đâu?

      -SENXANH có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cúp vinh danh.

     -Tại SENXANH, chúng tôi sử dụng các nguyên vật liệu tốt nhất cùng với công nghệ hiện đại.

     -Được hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí.

     -Luôn chủ động tìm hiểu nhu cầu của thị trường để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hotline: 0793 86 26 26
Zalo Chat
Facebook Chat
Ngoài giờ