• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Kỷ niệm chương pha lê cánh bườm KNC013PL

Kỷ niệm chương pha lê cánh bườm KNC013PL

Kỷ niệm chương pha lê cánh bườm
Chất liệu: Pha lê cao cấp
Chế tác: In hoặc khắc theo yêu cầu
Mễn phí thiết kế
Giao hàng từ 5 đến 7 ngàySố lượng
Thông tin sản phẩm

Kỷ niệm chương là gì?

Kỷ niệm chương là một phần không thể thiếu trong các sự kiện, được sử dụng nhằm mục đích vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Kỷ niệm chương mang giá trị tri ân và tôn vinh. Bên cạnh đó kỷ niệm chương còn mang đến lòng tự hào cho người nhận, mang đến cho họ năng lực và thêm năng lượng để tiếp tục phấn đấu, tiếp tục cống hiến mang lại nhiều giá trị, nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.

So sánh kỷ niệm chương có chất liệu thủy tinh và kỷ niệm chương có chất liệu pha lê

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê là một loại kỷ niệm chương được làm từ chất liệu pha lê cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho người tặng, đồng thòi cũng mang lại niềm tự hào cho người nhận. Tù xưa thì pha lê được xem là vật liệu cao cấp và sang trọng. Pha lê sử dụng làm kỷ niệm chương thật sự là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa. Kỷ niệm chương là món quà tri ân và vinh không thể thiếu trong các chương trình và sự kiện.

Kỷ niệm chương thủy tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh là một món quà vinh danh được làm từ chất liệu thủy tinh. So với pha lê thì kỷ niệm chương thủy tinh cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Kỷ niệm chương thủy tinh được ưa chuông bởi vì vẻ sang trọng, bắt mắt của nó. Bên cạnh vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp thì kỷ niệm chương thủy tinh có giá thành rẻ hơn kỷ niệm chương pha lê. Kỷ niệm chương thủy tinh là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chương trình sự kiện cần số lượng lớn kỷ niệm chương.

Tại sao nên chọ kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng?

     -Pha lê là biểu tượng của sự vĩnh cửu, tình cảm đẹp. Những điều mang ý nghĩa mai mắn và tốt đẹp nhất.

      -Pha lê cao cấp, trong suốt, màu sắc long lanh thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân.

      -Có thể thoải mái sáng tạo nội dung in trên pha lê theo mong muốn.

Nơi sản xuất kỷ niệm chương giá rẻ?

Thường khi nhắc đến giá rẻ thì người ta lại đánh đồng là chất lượng sản phẩm không tốt. Tuy nhiên nếu khách chọn một nhà cung cấp có xưởng sản xuất trực tiếp thì không mất thêm chi phí trung gian nên giá thành rẻ mà chất lượng được đảm bảo.

SENXANH đáp ứng đủ điều kiện hiện nay của quý khách hàng, chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp, không thông qua trung gian nên không phát sinh chi phí, đồng thời các sản phẩm sẽ được kiểm tra nghiêm ngặc trước khi trao tay khách hàng.

Nếu bạn muốn sản xuất kỷ niệm chương, hãy liên hệ với SENXANH để được tư vấn và báo giá rẻ nhất thị trường

Tại sao nên đặt kỷ niệm chương tại SENXANH?

   -SENXANH có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm thiết kế độc đáo, đẹp mắt trong thời gian ngắn nhất.

  -Hỗ trợ thiết kế miễn phí, mang đến những sản phẩm có thiết kế dành riêng cho quý doanh nghiệp. Đối với các sự kiện tri ân khách hàng thì kỷ niệm chương cũng như một sản phẩm quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến mọi người xung quanh.

     -Đóng gói kỹ, giao hàng nhanh. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hotline: 0793 86 26 26
Zalo Chat
Facebook Chat
Ngoài giờ