• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Kệ chức danh đế gỗ- RKG005

Kệ chức danh đế gỗ- RKG005

Biển chức danh đế gỗ nguyên khối, thiết kế theo yêu cầu, sang trọng, chắc chắn
Kích thước quy chuẩn: 25 x 17 cm, trong đó phần đế gỗ 4.5cm
Sử dụng công nghệ ăn mòn hiện đại
Thời gian sản xuất nhanh
Giá thành cạnh tranh nhất thị trườngSố lượng
Thông tin sản phẩm

Bảng tên để bàn làm việc

Bảng tên để bàn làm việc hay còn gọi với nhiều cái tên khác nhau như kệ chức danh, biển chức danh. Sản phẩm được làm với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, mica, đồng, …với đa dạng kiểu dáng, kích thước, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Trên bề mặt của kệ chức danh thường in các thông tin cơ bản như tên, chức vụ, phòng ban của người đang nắm giữ vị trí đó. Sản phẩm còn được coi như một vật trang trí cho không gian làm việc thêm sang trọng và chuyên nghiệp.

Ý nghĩa của việc sử dụng kệ chức danh

Kệ chức danh thường ghi các thông tin cơ bản như tên và chức vụ của người đang nắm giữ vị trí đó. Thường được đặt tại các vị trí dễ nhìn như bàn làm việc. Khi khách hàng hoặc đối tác đến công ty họ sẽ dễ dàng trao đổi công việc hơn khi đã biết một số thông tin cơ bản về người mình giao tiếp. Kệ chức danh còn cho thấy tác phong chuyên nghiệp của một công ty, một công ty. Điều này làm cho việc đàm phán trở nên dễ dàng hơn khi khách hàng đã có ấn tượng tốt về công ty.

Kệ chức danh còn thể hiện niềm kêu hãnh đối với người nắm giũ vị trí đó. Họ ý thức được vị trí của mình, trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Kệ chức danh sẽ tạo cho họ nhiều động lực hơn trong công việc.

Kệ chức danh được ứng dụng rộng rãi, trên quầy lêc tân của khách sạn hay bất kỳ một nơi nào có nhiều người. Kệ chức danh thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp, cho khách hàng có ấn tượng tốt về hình ảnh của một công ty, một doanh nghiệp.

Mẫu biển chức danh để bàn

Hiện nay kệ chức danh được ứng dụng nhiều trong các công ty, các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từng vị trí khác nhau, mỗi công ty sẽ có yêu cầu riêng về thiết kê cũng như chất liệu làm kệ chức danh. Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng kệ chức danh với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh xảo, bắt mắt.

Nếu quý khách muốn thiết kế biển chức danh hãy liên hệ công ty SENXANH để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu. Bên cạnh các mẫu thiết kée có sẵn thì SENXANH có hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Giá của kệ chức danh là bao nhiêu?

Như đã biết thì kệ chức danh hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng và thiết kế tinh xảo đẹp mắt, được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ, mica, inox,…chính sự đa dạng này tạo nên sự đa dạng về giá cả của sản phẩm. Quý khách hàng có thể chọn những dòng kệ chức danh có giá thành phù hợp với ngân sách và phù hợp với văn hóa làm việc của doanh nghiệp.

Đặt kệ chức danh ở đâu?

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư kệ chức danh cho các vị trí chức vụ trong công ty, doanh nghiệp. Có cầu ắt có cung, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều nhà cung cấp kệ chức danh, tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng cung cấp những kệ chức danh có thiết kế và chất lượng tốt. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách công ty SENXANH, địa chỉ cung cấp kệ chức danh uy tín tại khu vực HCM nói riêng và toàn miền Nam nói chung. Tại SENXANH, bên cạnh một số thiết kế có sẵn thì SENXANH sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm thiết kế theo yêu cầu.

Hotline: 0793 86 26 26
Zalo Chat
Facebook Chat
Ngoài giờ