• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Kệ chức danh để bàn mica 10x30 cm- RKMC001

Kệ chức danh để bàn mica 10x30 cm- RKMC001

Biển chức danh để bàn, biển mica để bàn, biển tên để bàn
Hình dáng và kích thước theo yêu cầu
Thời gian sản xuất nhanh
Giá thành cạnh tranh nhất thị trườngSố lượng
Thông tin sản phẩm

Biển chức danh để bàn, kệ chức danh để bàn là gì?

Biển chức danh để bàn hay còn gọi là biển tên để bàn thường được sử dụng các vật liệu như gỗ, mica, pha lê. Nó không chỉ giúp đối tác và khách hàng biết một số thông tin cơ bản về bạn mà còn như là một vật trang trí làm cho không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp và sang trọng.

Trong một công ty, doanh nghiệp đều có những vị trí và bộ phận khác nhau. Biển chức danh ra đời dùng để phân biệt sự khác nhau đó. Phụ thuộc và từng công ty, từng vị tri mà biển chức danh sẽ được làm từ các chất liệu khác nhau và sẽ có những thiết kế và kích thước khác nhau.

Trên thị trường SENXANH là đơn vị cung cấp kệ chức danh với chất lượng tốt nhất, có đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Hơn nữa bên cạnh một số mẫu có sẵn thì chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn và thiết kế, gia công theo kích thước và yêu cầu của quý khách.

Biển chức danh mica

Biển chức danh mica được đánh giá là dòng sản phẩm được thiết kế để phục vụ việc thể hiện danh phận, chức vụ và vị trí của một cá nhân. Khi sử dụng các biển chức danh thì khách hàng sẽ biết được một số thông tin cơ bản về đối phương. Chính vì thế việc giới thiệu và trao đổi công việc cũng diễn ra dễ dàng hơn. Hiện nay dòng kệ chức danh mica trên thị trường rất được ưa chuộng bởi các đặt tính vô có của mica như độ bền cao, độ sáng bóng và sang trọng cùng với một ưu thế là giá thành tương đối rẻ hơn so với các dòng kệ chức danh được sản xuất từ gỗ, inox hay pha lê.

Ưu điểm của kệ chức danh mica

-Mica có tính chất bóng đều, óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng

-Có độ xuyên sáng tốt

-Mica có nhiều màu sắc đa dạng chính vì vậy có thể thiết kế chũ cũng như chọn màu mica tùy thích. Một số công ty sử dụng màu sắc phong thủy thì mica là chất liệu phù hợp để lựa chọn bởi vì mica không có giới hạn về màu sắc.

-Mica có khả năng chịu được nhiệt độ cao cũng như chống ăn mòn của thời tiết

-Không dẫn nhiệt và dẫn điện nên an toàn cho người sử dụng

-Chất liệu mica có độ bền và độ dẻo cao nên có thể gia công theo yêu cầu với các kích thước và hình dáng khác nhau.

Biển chức danh công an, biển chức danh quân đội

Biển chức danh công an là một biển chức danh dành cho khối ngành công an và quân đội với các thông số kỹ thuật riêng theo quy định của thông tư chính phủ. Tất cả những đơn vị thuộc khối ngành công an đều có mẫu chung và chỉ sử dụng biển chức danh này để trưng bày ở bàn làm việc hay trong các cuộc  họp.

SENXANH là đơn vị sản xuất kệ chức danh mica được sự tin tưởng và tín nhiệm của các đơn vị công an, quân đội và nhiều doanh nghiệp tại TPHCM và toàn khu vực miền Nam.

Biển tên để bàn làm việc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm kệ chức danh. Dòng kệ chức danh mica có vẻ ngoài kém nổi bậc hơn các dòng kệ chức danh làm bằng gỗ, inox và pha lê. Tuy nhiên có thể thấy dòng biển chức danh nay có vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế. Một ưu điểm vô cùng lợi thế của biển chức danh mica là giá thành vô cùng rẻ. Biển chức danh mica có độ sáng bóng, chính vì vậy nên rất dễ thấy bụi bẩn và mảng bám, tuy nhiên cũng rất dễ dàng vệ sinh. Hơn nữa mica có độ bền và độ dẻo cao có thể thiết kế cắt vào uốn theo thiết kế một cách dễ dàng.

Hotline: 0793 86 26 26
Zalo Chat
Facebook Chat
Ngoài giờ