• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Kệ chức danh đế gỗ cao cấp –RKG001

Kệ chức danh đế gỗ cao cấp –RKG001

Chất liệu: đế gỗ kết hợp với inox sang trọng
Kích thước: 25x17cm, trong đó đế cao 4.5 cm
Sử dụng công nghệ in uv hiện đại
Thời gian sản xuất nhanh
Giá thành rẻ nhất thị trườngSố lượng
Thông tin sản phẩm

Mẫu kệ chức danh để bàn đẹp

SENXANH  xin giới thiệu đến quý khách hàng kệ chức danh đế gỗ cao cấp. Kệ có kích thước 25x17 cm, trong đó kích thước đế là 4.5 cm, đây là kích thước phù hợp của một biển chức danh để bàn thông dụng. Đặt trên bàn không chiếm quá nhiều diện tích của bàn, đồng thời kệ sử dụng công nghệ in uv trên nền inox cho màu sắc kệ sắc nét, màu tươi sáng, bắt mắt. Sản phẩm có giá thành tương đối rẻ so với các dòng kệ chức danh đồng ăn mòn. Thiết kế bắt mắt, tinh xảo càng tôn thêm sự sang trọng, uy quyền cho người nắm giữ vị trí đó.

Biển chức danh là gì?

Biển chức danh hay còn gọi với nhiều cái tên khác nhau như bảng tên để bàn, kệ chức danh. Biển chức danh là loại biển nói lên tên và chức vụ của một cá nhân trong tập thể, nhờ nó mà khi mọi người nhìn vào có thể biết được người mình đang giao tiếp có tên và chức vụ rõ ràng. Điều này khiến họ yên tâm hơn, quá trình trao đổi công việc diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Biển chức danh thường đặt ở những vị trí dễ thấy như bàn làm việc, quầy lễ tân.

Biển chức danh có kích thước bao nhiêu?

Mỗi văn phòng làm việc đều có kích thước khác nhau nên từ đó khiến biển chức danh cũng thay đổi kích thước theo văn phòng làm việc và kích thước của bàn làm việc. Kích thước của biển chức danh bên cạnh phụ thuộc vào kích thước và diện tích của bàn  làm việc thì nó còn phụ thuộc vào vị trí, chức vụ của người nắm giữ vị trí đó.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt biển chức danh cho văn phòng của mình hay cho các bộ phận phòng ban trong công ty nhưng vẫn chưa biết nên chọn kích thước bao nhiêu và chất liệu như thế nào. Hãy liên hệ SENXANH để được hỗ trợ và tư vấn mẫu kệ chức danh phù hợp với văn phòng làm việc của quý khách.

Biển chức danh giá rẻ

Cũng như một số thông tin vừa cung cấp thì hiện nay có rất nhiều dòng biển chức danh được làm với nhiều chất liệu khác nhau, cũng có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau nhầm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chính do sự đa dạng này tạo nên sự đa dạng về giá cả cho sản phẩm.

Một số công ty, doanh nghiệp lựa chọn chất liệu giá cả kệ chức danh theo vị trí chức vụ. Chức vụ càng cao thì kệ chức danh càng được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ.

Nếu quý khách có nhu cầu mua kệ chức danh cho các bộ phận trong công ty nhưng không có nhiều kinh phí. SENXANH cung cấp đến quý khách giải pháp hoàn hảo, đó là kệ chức danh bằng chất liệu mica. Tuy kệ chức danh bằng mica có giá thành rẻ, tuy nhiên mica có độ bền cao, độ sáng bóng và sang trọng không thua kém gì các kệ chức danh có chất liệu gỗ hay pha lê.

Làm bàn tên để bàn làm việc ở đâu?

Kệ chức danh không đơn thuần là một tấm biển ghi tên và chức vụ của người đang nắm giữ vị trí đó mà nó còn là một vật trang trí, một tấm biển để bàn làm việc tạo động lực làm việc cho chủ nhân của nó. Đồng thời kệ chức danh còn cho thấy phong cách làm việc chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, một tập thể.

Chính vì vậy cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín để ở hữu được những biển chức danh đẹp, sang trọng, có chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng công ty SENXANH, địa chỉ cung cấp kệ chức danh uy tín, chất lượng được khách doanh nghiệp, tập đoàn tại TPHCM nói riêng và toàn miền Nam nói chung ưu tiên lựa chọn.

Hotline: 0793 86 26 26
Zalo Chat
Facebook Chat
Ngoài giờ