• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Kỷ niệm chương tròn, phi 14 cm KNC038TT

Kỷ niệm chương tròn, phi 14 cm KNC038TT

Kỷ niệm chương tròn, phi 14 cm
Chất liệu: thủy tinh cao cấp
Chế tác: in hoặc khắc theo yêu cầu
Thiết kế miễn phí
Giá thành cạnh tranhSố lượng
Thông tin sản phẩm

Kỷ niệm chương thủy tinh là gì?

Kỷ niệm chương thủy tinh là dòng kỷ niệm chương được làm bằng chất liệu thủy tinh. Kỷ niệm chương thủy tinh phù hợp với các chương trình cần số lượng kỷ niệm chương lớn. Ngoài ưu điểm về giá thì kỷ niệm chương thủy tinh còn có ưu điểm về màu sắc do thủy tinh có nhiều màu sắc, chính điều đó sẽ cho ra những sản phẩm kỷ niệm chương bắt mắt hơn.

Tại sao nên chọn kỷ niệm chương thủy tinh?

Kỷ niệm chương thủy tinh mang vẻ đẹp sang trọng, lịch sự và được ưu tiên sử dụng làm quà tặng cho doanh nghiệp: quà tặng hội nghị, quà tặng khách hàng, tri ân nhà tài trợ, vinh danh cá nhân có đóng góp cho tổ chức. Bên cạnh sự sang trọng và đẳng cấp không kém gì pha lê thì kỷ niệm chương thủy tinh có giá thành thấp hơn kỷ niệm chương pha lê. Rất thích hợp với các sự kiện lớn cần nhiều kỷ niệm chương.

Giá của kỷ niệm chương thủy tinh?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp kỷ niệm chương thủy tinh. Tuy nhiên chỉ có số ít trong những cơ sở đó đảm bảo chất liệu, quy trình, cũng như đội ngũ nhân viên với tay nghề cao. Giá của kỷ niệm chương phụ thuộc số lượng, kích thước cũng như thiết kế.

Nếu bạn có nhu cầu làm kỷ niệm chương nhưng còn một số bâng khuâng về giá, chất lượng cũng như thiết kế. Hãy liên hệ SENXANH để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.

Ý nghĩa của kỷ niệm chương thủy tinh?

      -Món quà thay lời hẹn ước: tuy thủy tinh mong manh dễ vỡ nhưng có kết cấu bền chặt. Các món quà tặng từ thủy tinh thể hiện cho tình yêu trong sáng, bất diệt.

       -Món quà thay lời kính trọng, tri ân: gửi tặng kỷ niệm chương đến quý thầy cô, những người láy đò vĩ đại, như một lới tri ân, lời cảm ơn chân thành cho những cống hiến to lớn của họ.

        -Món quà thay lời tri ân, tôn vinh: Riêng đối với các doanh nghiệp thì kỷ niệm chương thủy tinh là một món quà không thể thiếu trong các dịp tổng kết cuối quý cuối năm hay các sự kiện khai trương, họp mặt tri ân khách hàng.

Đặt kỷ niệm chương ở đâu?

SENXANH có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế. Sử dụng nguyên vật liệu tốt nhất cùng công nghệ hiện đại. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao mà giá cả thật sự cạnh tranh. Do các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng, không thông qua trung gia nào nên không phát sinh chi phí.

Tại sao khách hàng luôn chọn SENXANH?

-Tư vấn nhiệt tình, chu đáo về nội dung thiết kế, kể cả đơn hàng dù chỉ 1 sản phẩm

-Giá thành cạnh tranh do các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng không thông qua một khâu trung gian nào nên không phát sinh thêm chi phí.

-Sở hữu công nghệ in, khắc hiện đại đem đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiêm hoàn hảo nhất.

-Giao hàng nhanh và hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Hotline: 0793 86 26 26
Zalo Chat
Facebook Chat
Ngoài giờ