• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Kỷ niệm chương KNC047 thủy tinh- KNC047TT

Kỷ niệm chương KNC047 thủy tinh- KNC047TT

Kỷ niệm chương KNC047 thủy tinh
Kích thước 180 x 120 x 40 mm
Chế tác: in hoặc khắc theo yêu cầu khách hàng
Thiết kế miễn phí
Giá thành cạnh tranh
Giao hàng từ 5 đến 7 ngàySố lượng
Thông tin sản phẩm

 

Mẫu kỷ niệm chương đẹp

Kỷ niệm chương KNC047 thủy tinh là một dòng kỷ niệm chương đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi chất liệu thủy tinh sang trọng cùng ý nghĩa tốt lành được người tặng gửi đến cho người nhận.

Được thiết kế, cắt ghép 2 mảnh thủy tinh khác màu lại với nhau tăng thêm mức độ tinh tế và bắt mắt.

Kỷ niệm chương KNC047 MÔ PHỎNG HÌNH ẢNH CỦA MỘT CHIẾC THUYỀN ĐANG VƯƠN KHƠI, TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG VÀ KHÍ THẾ.

     --> Chính vì ý nghĩa này nên KỶ NIỆM CHƯƠNG KNC047 THỦY TINH rất được các ban ngành liên quan về giáo dục lựa chọn trao tặng cho những người láy đò, những học sinh, sinh viên,… có thành tích xuất sắc. Sản phẩm không mang giá trị vật chất nhưng mang giá trị tinh thần to lớn. Nó mang đến ý nghĩa những cố gắn, nổ lực của người nhận được ghi nhận. Người tặng muốn thông qua hình ảnh chiếc thuyền ra khơi đầy năng lượng này động viên, cổ vũ các cá nhân, tập thể tiếp tục phát huy những thành tích đang có, tiếp tục mang đến những cống hiến to lớn hơn có ích cho xã hội.

Kỷ niệm chương là gì?

Kỷ niệm chương là một phần không thể thiếu trong các chương trình kỷ niệm, được sử dụng với mục đích vinh danh, thể hiện được giá trị và ý nghĩa tôn vinh sâu sắc. Hiện nay, kỷ niệm chương là một vật phẩm cao quý dùng để  vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc. Một ý nghĩa quan trọng khi mà các doanh nghiệp hiện nay đều sủ dụng kỷ niệm chương làm món quà cinh danh cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc chính là nó có tác dụng khơi dậy lòng tự hào trong tâm thức mỗi con người, tạo động lực thúc đẩy họ cống hiến nhiều hơn nữa và là tấm gương sáng cho mọi người xung quanh nhìn theo.

Kỷ niệm chương có ý nghĩa gì?

Kỷ niệm chương không mang giá trị vật chất, tuy nhiên nó mang giá trị tinh thần vô cùng lớn, có giá trị trường tồn với thời gian. Tại các cuộc thi, các sự kiện, buổi lễ khai trương công ty, lễ tổng kết cuối năm cho của một công ty thường người ta sẽ sử dụng kỷ niệm chương như một vật phẩm trao tặng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Như một món quà công nhân và vinh danh những thành tích mà họ đã đạt được cũng như gửi một lời động viên tri ân, cổ vũ cho họ tiếp tục cố gắn.

Địa chỉ sản xuất kỷ niệm chương uy tín tại TPHCM

Bạn muốn mua kỷ niệm chương để tặng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc của công ty. Kỷ niệm chương là một món quà vinh danh có ý nghĩa tinh thần, chính vì vậy về thiết kế, chất liệu cần được chú trọng quan tâm. Một vật phẩm có giá trị trường tồn với thời gian chính vì vậy cần sử dụng các công nghệ in hoặc khắc hiện đại để các nét chữ trên kỷ niêm chương được sắc nét và lâu phai. Để đạt được những điều như trên thì quý đọc giả cần tìm cho mình một nhà cung cấp kỷ niệm chương uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm.

SENXANH địa chỉ uy tín trong thiết kế và gia công kỷ niệm chương được các doanh nghiệp tại TPHCM nói riêng và toàn lãnh thổ nói chung lựa chọn làm nơi sản xuất kỷ niệm chương cho các dịp vinh danh, khen thưởng.

Tại sao nên đặt kỷ niệm chương tại SENXANH?

SENXANH có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ có nhiệt huyết. Senxanh cam kết mang đến tay khách hàng những sản phẩm kỷ niệm chương tinh xảo bắt mắt nhất, với thiết kế mới lạ nhất.

Đúng chất lượng- Đúng tiến độ - Đúng giá là phương châm làm việc của chúng tôi

Hãy đến với SENXANH để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Hotline: 0793 86 26 26
Zalo Chat
Facebook Chat
Ngoài giờ