• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Huy hiệu lá cờ đại hội phôi xi vàng in offset  HHD002

Huy hiệu lá cờ đại hội phôi xi vàng in offset HHD002

Huy hiệu lá cờ đại hội phôi xi vàng in offset_HHD002
Chúng tôi cam kết với khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ: Tư vấn thiết kế miễn phí, vận chuyển toàn quốc.Số lượng
Thông tin sản phẩm

Huy hiệu lá cờ đại hội có ý nghĩa như thế nào?

Chiếc huy hiệu lá cờ đại hội mang hình lá cờ tung bay là biểu trưng cho một đoàn thể Đảng vững mạnh. Huy hiệu lá cờ đại hội là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng. Khi cài hình lá cờ trên áo sẽ tôn lên được sự vinh dự và tự hào của mỗi đại biểu. Khi cài huy hiệu này trên áo như nhắc cho chúng ta nhớ Đảng và Tổ Quốc luôn ở trong tim của chúng ta.

Huy hiệu lá cờ đại hội được dùng khi nào?

Huy hiệu được dùng trong các sự kiện quan trọng như: Đại hội Đảng bộ các cấp, Kỳ họp hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, Các cuộc họp đại hội chi bộ, các cuộc họp mang ý nghĩa trang trọng ở các cơ quan ban ngành Nhà nước. Huy hiệu Đảng được dùng cho các dịp Đại hội Đảng với nhiệm kỳ 5 năm 1 lần. Chính vì vậy, huy hiệu Đảng thường in hình ngôi sao 5 cánh cùng với logo búa liềm_một biếu trưng của Đảng và nhà nước ta xen lẫn với nội dung của kỳ họp trên bề mặt huy hiệu. Huy hiệu đại hội có nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng có một điểm chung là đều có hình dạng của lá cờ tổ quốc tung bay với nền đỏ và chữ vàng.

Đơn vị cung cấp huy hiệu lá cờ đại hội với số lượng lớn

Để chuẩn bị cho các cuộc họp lớn và quan trọng như Đại hội Đảng, Đại hội chi bộ, Kỳ họp hội đồng nhân dân,…cơ quan cần trang bị cho mỗi một đại biểu, mỗi một Đảng viên một chiếc huy hiệu lá cờ đại hội. SENXANH luôn đáp ứng sản xuất huy hiệu lá cờ đại hội theo số lượng lớn, giao hàng đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Giá huy hiệu lá cờ Đảng cài áo?

Đảm bảo giá cả rẻ nhất thị trường, nhưng vẫn đảm bảo CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT cho khách hàng.

  • Bạn hãy chọn và sở hữu cho mình những chiếc huy hiệu cài áo mà bạn thích, shop nhận đặt in huy hiệu theo yêu cầu, nhận cả in số lượng ít và số lượng lớn phục vụ cho các hội nghị Đảng.

  • Freeship đơn hàng huy hiệu từ 500k trở lên

  • In càng nhiều giảm giá càng nhiều.

Vì sao nên đặt huy hiệu lá cờ đại hội tại SENXANH?

Đến với SENXANH bạn được tư vấn thiết kế miễn phí, nhiệt tình, thân thiện. Nếu thông tin bài viết trên chưa đủ thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp thêm và giải đáp mọi thắc về chất lượng, chất liệu, kích thước và giá cả của huy hiệu lá cờ đại hội. Chúng tôi lựa chọn và đào tạo rất kỹ nhân viên của mình, luôn luôn có những người tư vấn nhiệt tình để đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng bởi cách phụ vụ tận tình, chu đáo. Lắng nghe và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên trẻ có tâm huyết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế đẹp nhất, bắt mắt và tinh xảo nhất. Tại SENXANH chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng với công nghệ hiện đại, sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng nên chất lượng kiểm soát nghiêm ngặt. Đảm bảo mang đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất.

Đặc biệt đối với SENXANH, với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển. Chúng tôi cam kết sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo và được báo giá chi tiết nhé.

Hotline: 0793 86 26 26
Zalo Chat
Facebook Chat
Ngoài giờ