• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Dây đeo thẻ 2 cm in lụa  DD002

Dây đeo thẻ 2 cm in lụa DD002

Dây đeo thẻ 2 cm in lụa
Chất liệu: Lụa cao cấp có bề rộng 2 cm
Móc thường hoặc móc khỉ nếu khách có nhu cầu
Chế tác: In logo tên công ty trực tiếp trên nền lụa
Thiết kế miễn phí
Giao hàng trong vòng từ 5 đến 7 ngàySố lượng
Thông tin sản phẩm

SENXANH cung cấp một số thông tin về dây đeo in lụa 2 cm:

          - Chất liệu lụa cao cấp có bề rộng 2 cm, kích thước khá lớn, đủ để in logo, tên công ty hay slogan theo yêu cầu và sở thích của khách hàng.

       -Ưu điểm của dây đeo thẻ in lụa là:

                +Giá thành rẻ

                +Chất liệu lụa cao cấp có độ mềm mại, thấm hút cao, dễ dàng vệ sinh.

         -Móc trên dây lụa có thể là móc thường. SENXANH cũng cung cấp loại móc cao cấp hơn như móc khỉ nếu quý khách có nhu cầu.

        -Có thể in một màu hoặc nhiều màu trên dây lụa, tuy nhiên dây lụa không in được các logo có quá nhiều màu sắc cũng như không in được các màu chuyển sắc.

  Dây đeo thẻ lụa

-         Là loại dây đeo được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây

-         Là dây đeo thẻ có màu sắc đa dạng từ vàng, đỏ cho tới tím

-         Chất liệu mềm, mát và mỏng mịn mang lại cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.

-         Dây có khả năng bắt sáng tốt, chất liệu thấm mồ hôi tốt và độ bền cao.

Bên cạnh những ưu điểm, thì dây đeo thẻ lụa cũng tồn tại một số hạn chế như:

-       Dễ chịu ảnh hưởng bởi nước nóng, axit và bazo, nên nếu chẳng may có dính phải các loại chất này thì sẽ làm giảm tuổi thọ của dây đeo.

Dây đeo thẻ dùng để làm gì?

Dây đeo thẻ nhân viên có tác dụng chính về mặt quảng bá thương hiệu, góp phần khẳng định người lao động là một thành viên của tổ chức, một công ty, một doanh nghiệp. Điều này chứng minh cho những quyền lợi mà người đó được hưởng, từ đó giúp bản thân cán bộ, công nhân viên gia tăng tinh thần trách nhiệm thực hiện đầy đủ, tất cả và hoàn thành công việc đề ra. Dây đeo thẻ là một trong những vật phẩm nằm trong bộ nhận diện thương hiệu. Trên dây đeo thẻ có in tên công ty, logo, màu sắc chủ đạo của dây sẽ dễ gây ấn tượng với khách hàng hơn. Hiện nay, dây đeo thẻ được sử dụng nhiều trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo để tiện theo dõi tiến độ công việc.

Tại sao cần trang bị dây đeo thẻ, dây đeo thẻ dùng để làm gì?

Dây đeo thẻ có tác dụng chính là dụng để quảng báo thương hiệu của một công ty, một doanh nghệp. Bởi vì trên dây đeo thẻ sẽ được in logo, tên công ty, slogan của một công ty.

Ngoài ra dây đeo thẻ cũng có tác dụng tương tự như thẻ nhân viên. Là nó cho chúng ta biết một cá nhân thuộc một tổ chức, doanh nghiệp nào. Họ có nghĩa vụ gì và những quyền lợi gì. Từ đó họ có trách nhiệm hơn cũng như có sự chủ động hơn trong công việc.

Giá của dây đeo thẻ

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dây đeo thẻ tăng cao. Cũng có rất nhiều kích thước, màu sắc, chất liệu làm dây đeo thẻ. Chính vì vậy, giá của dây đeo thẻ cũng đa dạng và phong phú để phù hợp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tại SENXANH có nhiều sản phẩm dây đeo thẻ với kích thước đa dạng và giá cả từ loại phổ thông đến các dòng dây đeo thẻ cao cấp.

Địa chỉ làm dây đeo thẻ tại TPHCM

HIện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở in dây đeo thẻ nhân viên. Sẽ thật khó để xác định đâu là một cơ sở in dây đeo thẻ có chất lượng và uy tín. Việc sử dụng dây đeo thẻ thật sự cần thiết và quan trọng bởi vì dây đeo thẻ là một phần của bộ nhân diện thương hiệu doanh nghiệp. Chính vì vậy cần chọn cơ sở sản xuất có uy tín để có được những chiếc dây đeo thẻ có chất lượng cao_làm tăng giá trị doanh nghiệp của quý khách.

SENXANH là công ty dẫn đầu trong  việc thiết kế và sản xuất dây đeo thẻ. Tại đây quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên trẻ có kinh nghiệm tư vấn và thiết kế miễn phí. SENXANH hỗ trợ sản xuất nhanh cho quý khách hàng cần dây đeo thẻ cho các sự kiện. Tại SENXANH, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Tất cả sản phẩm của SENXANH được sản xuất trực tiếp tại xưởng, kiểm tra nghiêm ngặc về chất lượng, sử dụng công nghệ in hiện đại cho màu sắc tươi sáng, sang trọng.

Hotline: 0793 86 26 26
Zalo Chat
Facebook Chat
Ngoài giờ