Kệ chức danh - bảng phòng

Chất lượng cao của sản phẩm và sự tử tế của mọi thành viên là nền tảng văn hóa công ty RUBY.

RUBY chuyên sản xuất bảng chức danh , bảng công ty với công nghệ máy móc hiện đại đội ngũ nhân viên có tay nghề cao ,nhiều năm kinh nghiệm sản xuất đi kèm theo đó là quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến đóng gói giúp sản phẩm của RUBY đạt chất lượng tốt hơn các đơn vị cùng ngành .

Cuối cùng là những chế độ ưu đãi sự hỗ trợ nhiệt tình của ruby giành cho những khách hàng sau khi đặt hàng .Đảm bảo hài lòng khách hàng .

Bảng chức danh là loại thể hiện chức vụ của một cá thể được tổ chức xã hội, tổ chức nghề nghiệp, tổ chức chính trị, hay công ty … được công nhận hợp pháp. 

Ruby chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường những mẫu bảng chức danh đẹp nhất, sang trọng nhất.

Bảng chức danh có nhiều chất liệu : inox, mica... Kích thước tùy theo yêu cầu khách hàng.

 

bảng chức danh

 

Bảng công ty :thể hiện tên công ty, vị trí, địa chỉ... của các công ty, tổ chức danh nghiệp…  là một hình thức quảng cáo thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách  hàng trong việc hỗ trợ khách hàng xác định vị trí công ty, văn phòng  mình đang làm việc, với hy vọng tạo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên,tạo những ấn tượng cho khách hàng về một công ty có những điểm sáng ,điểm nổi bật trong lĩnh vực mình kinh doanh.

Ruby chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường những bảng công ty  đẹp nhất, sang trọng nhất.

Bảng công ty có nhiều chất liệu : inox, mica... Kích thước tùy theo yêu cầu khách hàng.

bảng công ty

Mỗi loại trên đều có ưu nhược điểm riêng vì vây tùy nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn chất liệu cũng như công nghệ sản xuất phù hợp hoặc liên hệ ngay bộ phận tư vấn của RUBY để giúp quý khác hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp

Dưới đây là 1 số sản phẩm mẫu để quý khách hàng tham khảo: